Ngắm ảnh người đẹp trường báo hóa thân thành Võ Mị Nương

girl-xinh-truong-bao-3238-1-.jpg

Từ khi bộ phim “Võ Tắc Thiên” làm mưa làm gió trên truyền hình thì rất nhiều bạn trẻ Việt đã cosplay thành hình ảnh uy quyền, lộng lẫy của Võ Tắc Thiên khi đăng cơ.

girl-xinh-truong-bao-3238-2-.jpg

Và mới đây, cô nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội Đặng Phạm Phương Chi cũng theo trào lưu khi hóa thân thành nhân vật Võ Mị Nương. Nhưng hình ảnh nữ sinh báo chí lựa chọn cosplay là Võ Mị Nương khi bị đày ở Dịch Đình.

girl-xinh-truong-bao-3238-4-.jpg

Phương Chi cho biết, cô rất thích bộ phim Võ Tắc Thiên và đặc biệt là nhân vật nữ chính do Phạm Băng Băng thủ vai. “Mình theo dõi từ trước đến giờ, nhiều bạn cosplay thành hình ảnh Võ Tắc Thiên quyền lực mà chưa ai để ý đến hình ảnh Võ Mị Nương ngọt ngào như nàng thơ khi bị đày ở Dịch Đình. Vì thế mình đã nhanh chóng lên ý tưởng và thực hiện bộ hình này”.

girl-xinh-truong-bao-3238-6-.jpg

Đặng Phạm Phương Chi hóa thân thành Võ Mị Nương xinh đẹp

girl-xinh-truong-bao-3238-7-.jpg

Bộ trang phục này cosplay theo trang phục thời trang nữ của Mị Nương khi bị đày ở Dịch Đình

girl-xinh-truong-bao-3238-3-.jpg

Thần thái, biểu cảm giúp nữ sinh báo chí ngọt ngào như nàng thơ “Võ Mị Nương”

girl-xinh-truong-bao-3238-8-.jpg

Tái hiện lại hình ảnh của nhân vật nữ chính trong bộ phim cô yêu thích

girl-xinh-truong-bao-3238-5-.jpg

Để thực hiện bộ hình này, Phương Chi đầu tư khá kỹ càng cho ý tưởng, trang phục, cũng như thuê địa điểm cho phù hợp với bộ ảnh. Sau khi thực hiện bộ ảnh này, Phương Chi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè và dân mạng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>