Ảnh cosplay gợi cảm sexy của người đẹp Cao Lê Việt Hương

viet-huong-3283-1-.jpg

Việt Hương sinh năm 1992, hiện đang theo học nghề make up tại TP.HCM. Ngoài thời gian học tập, hot girl 9x Việt Hương còn làm mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập, tự trang trải cho cuộc sống của mình.

viet-huong-3283-2-.jpg

Cô chia sẻ, mình rất thích các cầu thủ và Câu lạc bộ Arsenal. Mặc dù nhiều năm qua, Arsenal chưa vô địch giải Ngoại hạng Anh nhưng tình yêu của cô với CLB này không hề thay đổi.

viet-huong-3283-3-.jpg

Mới đây, cô bạn này đã chia sẻ bộ ảnh gợi cảm trong trang phục vàng óng ánh. Bộ ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và cư dân mạng.

viet-huong-3283-4-.jpg

Là một người cá tính nên Việt Hương cũng có sở thích rất men-lỳ. Cô cho biết: “Mình rất thích xem các trận đấu của Arsenal. Không chỉ có lối đá đẹp mà Arsenal còn có dàn cầu thủ quá đẹp trai, phong độ”.

viet-huong-3283-5-.jpg

Người đẹp Việt Hương cũng cho biết thêm, bộ ảnh được thực hiện với tinh thần yêu mến bóng đá nói chung và Arsenal nói riêng.

viet-huong-3283-6-.jpg

viet-huong-3283-7-.jpg

viet-huong-3283-8-.jpg

viet-huong-3283-9-.jpg

viet-huong-3283-10-.jpg

Bộ ảnh của Việt Hương đang được dân mạng hưởng ứng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>